DIỄN ĐÀN

 

Liên kết

 

Thống kê truy cập
  • Total: 30182459
  • Visitor Online: 0
  • Hôm nay: 4930
  • Trong tuần: 4930
  • Trong tháng: 439840
  • Trong năm: 2713792
Trang chủ

Giao lưu Sở Kế hoạch và Đầu tư 6 tỉnh Quân khu I tại Thái Nguyên nhân dịp đầu xuân Giáp Ngọ 2014 ( 13:37 | 07/03/2014 )

Bản để inGửi bài này qua Email

Từ ngày 28/2/2014 đến ngày 01/3/2014, đoàn đại diện cho Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang do đồng chí Nguyễn Cường - Phó Giám đốc Sở, làm trưởng đoàn đã tham gia buổi gặp mặt, giao lưu nhân dịp đầu xuân Giáp Ngọ của Sở Kế hoạch và Đầu tư 6 tỉnh trên địa bàn Quân khu I tại Thái Nguyên.

   Tham gia buổi gặp mặt có đại diện cho các Sở Kế hoạch và Đầu tư trên địa bàn Quân khu I là : Bắc Giang, Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Kạn, Bắc Ninh và Lạng Sơn. Tại buổi tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm hoạt động chuyên môn của ngành , đồng thời  chia sẻ những khó khăn vướng mắc trong công tác tham mưu cho UBND các tỉnh về kế hoạch và đầu tư của năm 2013 và một số định hướng  trong năm 2014, nhất là những định hướng tham mưu trong kế hoạch phát triển liên vùng của các tỉnh trong quân khu I. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang đã trình bày và chia sẻ với hội nghị các nội dung về: Các chính sách hỗ trợ cho nông nghiệp nông thôn, xây dựng thương hiệu hàng hóa; Kinh nghiệm đưa hàng nông sản của địa phương vào siêu thị và Thông tin về kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội chủ yếu của tỉnh Bắc Giang năm 2013 và kế hoạch năm 2014.

Buổi tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm giữa Sở Kế hoạch và Đầu tư 6 tỉnh 

   Tiếp theo là chương trình giao lưu văn nghệ, các đoàn tham gia các tiết mục giao lưu văn nghệ với thành phần các đoàn viên thanh niên của các Sở là chủ chốt đã mang đến buổi giao lưu các tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm tính truyền thống của địa phương mình, qua đó đã đóng góp vào sự thành công chung của buổi giao lưu.

   Tại buổi giao lưu thể thao thì Sở đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn, trong đó có 2 giải Nhất và 1 giải Ba môn Cầu lông, 1 giải Nhì môn Tennis.

Lễ trao giải giao lưu thể thao giữa các tỉnh

   Buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp và đã phát huy truyền thống ngành Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh trên địa bàn Quân khu I với tinh thấn đoàn kết gắn bó, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác.

NT.