DIỄN ĐÀN

 

Liên kết

 

Thống kê truy cập
  • Total: 30182467
  • Visitor Online: 0
  • Hôm nay: 4938
  • Trong tuần: 4938
  • Trong tháng: 439848
  • Trong năm: 2713800
Trang chủ

Hội nghị "Chủ tịch UBND tỉnh gặp mặt các nhà đầu tư, doanh nghiệp 6 tháng đầu năm 2016". ( 16:44 | 30/06/2016 )

Bản để inGửi bài này qua Email

Sáng ngày 30/6/2016, tại Hội trường tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bắc Giang, UBND tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Hội nghị "Chủ tịch UBND tỉnh gặp mặt các nhà đầu tư, doanh nghiệp 6 tháng đầu năm 2016".

   Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Linh - Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành và đại diện của 150 nhà đầu tư, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

   Hội nghị gặp mặt giữa Chủ tịch UBND tỉnh với các nhà đầu tư, doanh nghiệp trên địa bàn nhằm nắm bắt được tình hình đầu tư phát triển doanh nghiệp trong 6 tháng đầu năm 2016; đồng thời lắng nghe những khó khăn, vướng mắc, đề xuất, kiến nghị của các nhà đầu tư, các doanh nghiệp để Chủ tịch UBND tỉnh có chỉ đạo kịp thời các sở, ban, ngành, địa phương kịp thời hỗ trợ, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp  hoạt động đầu tư có hiệu quả trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Văn Linh - Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

   Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Linh - Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp thu những thắc mắc, những ý kiến đóng góp kịp thời của các doanh nghiệp, trực tiếp giải đáp và chỉ đạo các sở, ban, ngành, địa phương sẽ tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất về môi trường đầu tư, môi trường hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Đồng chí đã nhấn mạnh tầm quan trọng của các nhà đầu tư, doanh nghiệp nhỏ và vừa của tỉnh là lực lượng nòng cốt và bước đột phá trong phát triển KT-XH của tỉnh, lưu ý các doanh nghiệp cần có sự nhanh nhạy, thay đổi kịp thời với nền kinh tế thị trường và mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục đứng vững trước những khó khăn trước mắt, cùng chung tay xây dựng tỉnh nhà giàu mạnh hơn nữa.

N.T