DIỄN ĐÀN

 

Liên kết

 

Thống kê truy cập
  • Total: 30183480
  • Visitor Online: 0
  • Hôm nay: 916
  • Trong tuần: 5951
  • Trong tháng: 440861
  • Trong năm: 2714813
Trang chủ

Ký biên bản thỏa thuận hợp tác giữa UBND tỉnh Bắc Giang và Cty TNHH SEAH VINA ( 13:47 | 12/11/2016 )

Bản để inGửi bài này qua Email

Ngày 11-11, Tại Sở Kế hoạch và Đầu tư đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư giữa UBND tỉnh Bắc Giang và Công ty TNHH SEAH VINA Hàn Quốc.

   Tham dự lễ ký kết, về phía tỉnh Bắc Giang có Ông Trịnh Hữu Thắng tỉnh ủy viên-Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, cùng dự có Lãnh đạo Sở Công Thương và Lãnh đạo UBND huyện Yên Thế; Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Phát triển doanh nghiệp; về phía Hàn Quốc có Ông JUNG-HO,CHO Tổng giám đốc Công ty TNHH SEAH VINA và một số thành viên của công ty đi theo đoàn.

   Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang, Ông Trịnh Hữu Thắng tỉnh ủy viên-Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư và Ông JUNG-HO,CHO Tổng giám đốc Công ty TNHH SEAH VINA Hàn Quốc đã ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác trước sự chứng kiến của đại diện các ngành, UBND huyện Yên Thế và  các cơ quan liên quan của tỉnh Bắc Giang. Với mong muốn hợp tác, phát triển cùng có lợi và phù hợp với Pháp luật Việt Nam, Pháp luật quốc tế.

Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Trịnh Hữu Thắng và Tổng Giám đốc Công ty TNHH SEAH VINA

Ông JUNG-HO,CHO ký biên bản ghi nhớ hợp tác

   Theo thỏa thuận, UBND tỉnh Bắc Giang và Công ty TNHH SEAH VINA Hàn Quốc thống nhất  nội dung hợp tác như sau: UBND tỉnh bắc Giang nhất trí chấp thuận cho công ty khảo sát, lập dự án để triển khai Dự án sản xuất điện bằng pin năng lượng mặt trời tại xã Đồng tiến, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang với số vôn dự kiến khoảng 80 triệu USD, diện tích đất sử dụng khoảng 80ha( Có thể mở rộng giai đoạn II). Dự án sẽ triển khai sau khi được UBND tỉnh Bắc Giang quyết định chủ trương đầu tư.

   Lễ ký kết thỏa thuận kết thúc trong bầu không khí thân mật, hữu nghị và cùng phát triển. Lễ ký kết đã góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa tỉnh Bắc Giang và đối tác là các nhà đầu tư Hàn Quốc, bên cạnh đó mở ra triển vọng nâng cao chất lượng thu hút các dự án sạch đầu tư vào tỉnh Bắc Giang.

                                                                                 Quang Dương