DIỄN ĐÀN

Liên kết

 

Thống kê truy cập
  • Total: 26275640
  • Visitor Online: 1
  • Hôm nay: 2941
  • Trong tuần: 30853
  • Trong tháng: 863307
  • Trong năm: 18275640
Trang chủ | Kinh nghiệm săn hàng tốt trên Taobao

Kinh nghiệm săn hàng tốt trên Taobao ( 11:33 | 03/01/2015 )

Bản để inGửi bài này qua Email

Taobao là trang thương mại điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc nơi có nguồn hàng quần áo phong phú cho quý khách có thể đặt hàng trung quốc giá rẻ với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, giá bán đa dạng và thường xuyên có những đợt sale off mạnh.

Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn tìm được nguồn nhập hàng quần áo trung quốc giá rẻ chất lượng trên Taobao thì đừng bỏ qua 3 điều sau đây.

3 điều cần lưu ý khi đặt hàng trung quốc giá rẻ

1.Dùng công cụ Google Translate

Muốn mua hàng trung quốc bạn cần dùng công cụ dịch trang như Google Translate để có thể hiểu được những thông tin trong đó.

Việc sử dụng trình duyệt Google Chrome là cách dễ nhất để tra cứu thông tin của sản phẩm trên các shop của Taobao.

Còn không bạn có thể sử dụng dịch vụ nhận đặt hàng từ các web mua hàng trung quốc từ các nhà cung cấp uy tín tại tphcm.

oder hang trung quoc

2.Làm thế nào để đặt hàng trên Taobao được chất lượng?

Dựa trên mức độ uy tín của shop

Sau mỗi lần mua hàng thành công, trên trang Taobao sẽ cho phép thành viên đó được để lại một bình luận đánh giá về chất lượng của sản phẩm mà họ nhận được.

Đánh giá của khách hàng sẽ chia ra với 3 mức độ là: Tốt, Trung bình và Kém, dựa trên số điểm đánh ra mà thành viên chấm.  

Nếu là tốt sẽ được +1 điểm, Trung bình không cộng không trừ, Kém trừ 1 điểm. Tích lũy dần theo năm, số điểm này sẽ được quy đổi thành các cấp độ như sau khi khách hàng nhận đặt hàng quần áo trung quốc:

Cấp độ trái tim: Mức độ uy tín thấp

Cấp độ kim cương: Mức độ uy tín trung bình

Cấp độ Vương miện bạc: Mức độ uy tín tốt

Cấp độ Vương miện vàng: Mức độ uy tín tốt nhất

Nhận xét khách quan từ phía khách hàng đã mua

Thông thường trên các web mua hàng trung quốc sẽ có nhiều comment, nếu theo tích cực thì minh chứng cho sản phẩm đó là chất lượng và ngược lại.

nhan oder hang trung quoc

Ngoài ra, bạn nên kiểm tra thêm số lượng sản phẩm đã giao dịch thành công của sản phẩm trong tab bên cạnh để nắm rõ hơn về mức độ bán chạy và khả năng thu hút của sản phẩm là nhiều hay ít.

Tuy nhiên, cần chú ý đến ngày giao dịch để đánh giá số lượng sản phẩm bán được là trong thời gian mới đây hay kéo dài trong nhiều năm.

Kiểm tra các chương trình khuyến mại

Những thông tin khuyến mãi sẽ xuất hiện ngay phía bên phải của sản phẩm, với một vài chính sách ưu đãi như giảm giá, đổi trả trong 7 ngày, miễn phí vận chuyển…

Tuy nhiên, bạn cần xem rõ điều khoản khuyến mại để tránh bị lầm tưởng, ví dụ như chính sách vận chuyển miễn phí thường thì họ chí áp dụng cho khách hàng trong nước, nếu mua từ Việt Nam bạn sẽ phải thanh toán cước phí bình thường.

Đặt hàng, thanh toán và vận chuyển

Cuối cùng là đặt hàng và thanh toán. Tốt nhất bạn nên chọn dịch vụ nhận order hàng trung quốc giá rẻ để đảm bảo độ tin cậy cho nguồn hàng của mình về đến nơi an toàn.