DIỄN ĐÀN

 

Liên kết

 

Thống kê truy cập
  • Total: 30239464
  • Visitor Online: 0
  • Hôm nay: 1282
  • Trong tuần: 17626
  • Trong tháng: 496845
  • Trong năm: 2770797
Trang chủ

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang tham gia gian hàng tại Hội nghị tổng kết 30 năm FDI tại Việt Nam ( 14:27 | 04/10/2018 )

Bản để inGửi bài này qua Email

Sáng 4/10, tại Hà Nội, Chủ tịch Nguyễn Văn Linh cùng đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang tham dự Hội nghị 30 năm thu hút đầu tư nước ngoài (FDI) tại Việt Nam với chủ đề “Tầm nhìn và cơ hội mới trong kỷ nguyên mới”.

Hội nghị được chủ trì bởi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và có sự tham gia của nhiều diễn giả là các lãnh đạo bộ, ban, ngành, địa phương; các chuyên gia về đầu tư nước ngoài, các Hiệp hội doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước cùng thảo luận về chiến lược, định hướng giải pháp cho đầu tư nước ngoài trong giai đoạn phát triển mới.

Các đại biểu sẽ cùng nhìn lại quá trình hoàn thiện môi trường đầu tư kinh doanh tại Việt Nam sau 30 năm, những tác động của đầu tư nước ngoài đối với sự chuyển đổi cơ cấu kinh tế và tăng cường liên kết vùng; đồng thời, chia sẻ những cơ hội và tiềm năng đầu tư vào Việt Nam trong giai đoạn tới.

Ảnh: Đồng chí Vũ Đại Thắng - Thứ Trưởng Bộ Kế Hoạch và Đầu tư cùng Đồng chí Nguyễn Văn Linh - Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang thăm quan và chụp ảnh tại gian hàng của tỉnh Bắc Giang tại triển lãm 30 năm thu hút FDI tại Việt Nam

Trong khuôn khổ Hội nghị, tỉnh Bắc Giang trưng bày một gian hàng Triển lãm  về thành tựu đầu tư nước ngoài. Theo đó, một số hình ảnh, sơ đồ, biểu đồ, hiện vật của tỉnh Bắc Giang sẽ được trưng bày nhằm giới thiệu một cách khái quát những thành tựu và kết quả đạt được về thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài tại tỉnh Bắc Giang trong 30 năm qua (1988-2018), đặc biệt là những thành tựu trong thời kỳ đổi mới và hội nhập.

Đây cũng là dịp để tỉnh Bắc Giang tuyên truyền, quảng bá các tiềm năng, thế mạnh góp phần mở ra triển vọng và cơ hội đầu tư phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là các hoạt động kinh tế, dịch vụ và du lịch, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và quảng bá môi trường đầu tư và thương hiệu của các doanh nghiệp FDI tại tỉnh Bắc Giang. Đồng thời, giới thiệu, quảng bá các thông điệp về chính sách, định hướng chung đối với FDI và cơ hội đầu tư của tỉnh Bắc Giang cũng như của từng ngành, lĩnh vực và địa phương truyền tải tới cộng đồng doanh nghiệp, các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang