DIỄN ĐÀN

 

Liên kết

 

Thống kê truy cập
  • Total: 30092693
  • Visitor Online: 0
  • Hôm nay: 1788
  • Trong tuần: 4286
  • Trong tháng: 350074
  • Trong năm: 2624026
Trang chủ

Văn phòng Sở Tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng Xúc tiến đầu tư ( 17:24 | 21/12/2018 )

Bản để inGửi bài này qua Email

Ngày 21-12, Văn phòng Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị tập huấn về kỹ năng xúc tiến đầu tư cho lãnh đạo và cán bộ, chuyên viên các sở, cơ quan thuộc UBND tỉnh, các huyện, thành phố, các tổ chức hội doanh nghiệp và một số ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh.

Tham dự và làm báo cáo viên cho Hội nghị có ông Nguyễn Quang Vinh – chuyên gia Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Hội nghị có sự tham dự của các cán bộ, công chức của các sở, ngành, UBND các huyện thành phố và các đại biểu từ các Ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Quang Vinh chia sẽ kiến thức về xúc tiến đầu tư tại hội nghị

ông Nguyễn Quang Vinh chia sẻ kiến thức về Xúc tiến đầu tư - Ảnh: Quang Minh

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe ông Nguyễn Quang Vinh hướng dẫn thực hiện quy chế quản lý nhà nước đối với hoạt động xúc tiến đầu tư; những kiến thức về đầu tư trực tiếp nước ngoài, công tác xúc tiến đầu tư nước ngoài ở Việt Nam cũng như những quy định liên quan đến hoạt động xúc tiến đầu tư ở nước ta.

Các đại biểu tham gia tập huấn kiến thức xúc tiến đầu tư - Ảnh: Quang Minh

Với những kiến thức và kinh nghiệm quý báu của mình, ông Nguyễn Thành Vinh đã chia sẻ và giải đáp những vướng mắc của các đại biểu trong quá trình thực hiện công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động xúc tiến đầu tư, các phương pháp để thu hút đầu tư trên địa bản tỉnh.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, các chuyên đề của báo cáo viên đã cung cấp cho các đại biểu dự hội nghị những thông tin, kiến thức, kỹ năng để làm tốt hơn công tác xúc tiến đầu tư tại địa phương./.

Văn phòng Sở Kế hoạch và Đầu tư