DIỄN ĐÀN

 

Liên kết

 

Thống kê truy cập
  • Total: 30092596
  • Visitor Online: 0
  • Hôm nay: 1691
  • Trong tuần: 4189
  • Trong tháng: 349977
  • Trong năm: 2623929
Trang chủ

Đồng chí Bùi Thị Thu Thủy nhận Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội ( 17:46 | 21/12/2018 )

Bản để inGửi bài này qua Email

Chiều ngày 21/12, thay mặt Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cho đồng chí Bùi Thị Thu Thủy. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.
 

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương trao Quyết định bổ nhiệm
Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cho đồng chí Bùi Thị Thu Thủy. Ảnh: BGP/Dương Thủy.

Theo Quyết định số 1968/QĐ-UBND ngày 19/12/2018, kể từ ngày 01/01/2019, đồng chí Bùi Thị Thu Thủy - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trong thời hạn 05 năm (60 tháng).

Tại Lễ công bố, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Thị Thu Thủy. Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Bùi Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trên cương vị mới đồng chí sẽ phát huy năng lực quản lý, chuyên môn và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nói riêng và tỉnh nói chung. Đồng thời phát huy trách nhiệm, nhiệt huyết cùng tập thể lãnh đạo Sở và công chức, viên chức, người lao động toàn ngành đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Bùi Thị Thu Thủy phát biểu tại Lễ nhận quyết định bổ nhiệm. Ảnh: BGP/Dương Thủy.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí  Bùi Thị Thu Thủy bày tỏ cảm ơn về sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đối với cá nhân đồng chí nói riêng và tập thể Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nói chung. Đồng thời hứa sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình và mong muốn tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành ủng hộ, giúp đỡ để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao và phát huy năng lực của mình thực hiện tốt công tác quản lý, điều hành nhằm làm tốt chức năng tham mưu cho UBND tỉnh trong quản lý các lĩnh vực được phân công./.

Nguồn: bacgiang.gov.vn

Đồng chí Bùi Thị Thu thủy giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Trong thời gian làm việc tại Sở Kế hoạch và Đầu tư, đồng chí được phân công phụ trách phòng Đăng ký Kinh doanh và phòng Kinh tế Đối ngoại, Với những phẩm chất và năng lực lãnh đạo của mình đồng chí đã có nhiều tham mưu cho lãnh đạo Sở, lãnh đạo tỉnh và đạt nhiều thành công lớn trong công việc, năm 2017 lĩnh vực đăng ký doanh nghiệp đã hoàn thành vượt 20% chỉ tiêu đặt ra, Lĩnh vực Thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh tính đến hết năm 2017 trên địa bàn tỉnh có 1331 dự án, trong đó có 1.010 dự án đầu tư trong nước với vốn đăng ký hơn 82,6 nghìn tỷ đồngvà 321 dự án FDI với vốn đăng ký gần 3.800 triệu USD