DIỄN ĐÀN

 

Liên kết

 

Thống kê truy cập
  • Total: 30182477
  • Visitor Online: 0
  • Hôm nay: 4948
  • Trong tuần: 4948
  • Trong tháng: 439858
  • Trong năm: 2713810
Trang chủ

Tập huấn "Nâng cao nghiệp vụ xúc tiến và quản lý đầu tư cho cán bộ các tỉnh thuộc khu vực phía Bắc" ( 15:43 | 24/09/2012 )

Bản để inGửi bài này qua Email

Ngày 30/7- 01/8, tại Bắc Giang, Cục Đầu tư nước ngoài- Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Trung tâm Xúc tiến đầu tư phía Bắc phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến đầu tư Bắc Giang tổ chức khóa tập huấn "Nâng cao nghiệp vụ xúc tiến và quản lý đầu tư cho cán bộ các tỉnh thuộc khu vực phía Bắc".

 Ảnh: Khóa tập huấn 
 
Đây là một hoạt động nằm trong Chương trình Xúc tiến đầu tư năm 2012 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, cũng là dịp để các cán bộ, nhân viên công tác trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng xúc tiến dự án đầu tư, đồng thời tạo mối quan hệ liên kết, trao đổi thông tin về xúc tiến đầu tư giữa các địa phương trong thời gian tới.

Phát biểu tại khóa tập huấn, TS. Đỗ Nhất Hoàng-Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài cho biết, khóa tập huấn sẽ thông qua các chuyên đề bồi dưỡng kiến thức về đầu tư và kỹ năng xúc tiến đầu tư cho các cán bộ, chuyên viên làm công tác xúc tiến đầu tư và các cơ quan tư vấn, tham mưu trong lĩnh vực đang hoạt động tại các tỉnh, thành khu vực phía Bắc. Ngoài mục đích nâng cao kiến thức phục vụ công tác xúc tiến đầu tư, khóa tập huấn cũng là môi trường trao đổi, cập nhật thông tin về tỉnh hình đầu tư FDI của Việt Nam, ảnh hưởng của dòng vốn FDI đối với kinh tế nước ta; đồng thời là môi trường học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các đơn vị làm công tác xúc tiến đầu tư của các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc và Cục Đầu tư nước ngoài.

Theo chương trình, trong thời gian 3 ngày diễn ra, các giảng viên của khóa tập huấn là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước sẽ lần lượt giới thiệu với các học viên các chuyên đề có giá trị áp dụng thực tiễn cao như: Thực trạng và triển vọng phát triển công nghiệp hỗ trợ; thu hút các doanh nghiệp Nhật Bản vào các khu công nghiệp của Việt Nam; công tác Lễ tân trong xúc tiến đầu tư nước ngoài…

BBT