DIỄN ĐÀN

 

Liên kết

 

Thống kê truy cập
  • Total: 30190296
  • Visitor Online: 0
  • Hôm nay: 745
  • Trong tuần: 12767
  • Trong tháng: 447677
  • Trong năm: 2721629
Trang chủ

“Liên hoan nghệ thuật quần chúng” Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ VI - năm 2013 ( 08:47 | 03/07/2013 )

Bản để inGửi bài này qua Email

Nhằm khơi dậy phong trào văn hóa, văn nghệ trong công chức, viên chức và người lao động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong công tác, chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Bắc Giang lần thứ XVI tiến tới Đại hội XI Công đoàn Việt Nam. Trong hai ngày 01 và 02/7, Công đoàn viên chức tỉnh đã tổ chức “Liên hoan nghệ thuật quần chúng” lần thứ VI năm 2013.

         Liên hoan nghệ thuật quần chúng lần thứ VI có 34 công đoàn cơ sở tham gia, trình diễn 118 tiết mục văn nghệ đặc sắc ở 3 thể loại: Ca, múa, nhạc, trong đó có 92 tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, 13 tiết mục múa và 03 tiết mục nhạc. Các tiết mục trình diễn tại liên hoan đều tập trung vào chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi sự trưởng thành của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn; ca ngợi truyền thống của dân tộc, truyền thống của ngành, của cơ quan, đơn vị; phản ánh tình cảm, khát vọng của CCVCLĐ đối với quê hương, đất nước...

        Tham dự liên hoan lần này, Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã biểu diễn 03 tiết mục: Đơn ca nam “Người chiến sỹ ấy”, Tam ca nam “Việt Nam trên đường chúng ta đi” và Tốp ca nam nữ “Dấu chân phía trước”. Kết quả Công đoàn Sở đã có 03 giải: 01 giải B cho tiết mục đơn ca, 01 giải C cho tiết mục tốp ca và 01 giải D cho tiết mục tam ca.

Tiết mục đơn ca nam " Người chiến sỹ ấy "

 

Tiết mục tốp ca nam " Việt Nam trên đường chúng ta đi"

 

Tiết mục tốp ca nam nữ " Dấu chân phía trước"

           Các tiết mục trình diễn của Công đoàn Sở KH&ĐT đều được luyện tập công phu, chất lượng để lại ấn tượng tốt đẹp cho khán giả. Đây là dịp để đông đảo cán bộ, đoàn viên Công đoàn Sở KH&ĐT có điều kiện giao lưu, học tập, nâng cao nhận thức về mọi mặt. Qua đó, tăng cường công tác chính trị - tư tưởng, định hướng thị hiếu, thẩm mỹ văn hóa lành mạnh, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ và góp phần nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần trong CCVCLĐ của các phòng, đơn vị thuộc Sở.

 

Lê Hằng