DIỄN ĐÀN

 

Liên kết

 

Thống kê truy cập
  • Total: 30190294
  • Visitor Online: 0
  • Hôm nay: 743
  • Trong tuần: 12765
  • Trong tháng: 447675
  • Trong năm: 2721627
Trang chủ

Giám sát, đánh giá thực hiện Dự án đầu tư: Xây dựng Trường Cao đẳng công nghệ Việt - Hàn Bắc Giang. ( 09:51 | 12/09/2013 )

Bản để inGửi bài này qua Email

Thực hiện kế hoạch Giám sát đầu tư và kiểm tra công tác đấu thầu quý III, ngày 12/9/2013 đoàn kiểm tra của Sở Kế hoạch và Đầu tư do đồng chí Phó Giám đốc Nguyễn Cường làm trưởng đoàn cùng với các đồng chí lãnh đạo phòng Thẩm định và Giám sát đầu tư, phòng Văn Xã đã tiến hành giám sát, đánh giá thực hiện Dự án đầu tư Xây dựng Trường cao đẳng công nghệ Việt - Hàn Bắc Giang.

Mặt bằng dự án xây dựng Trương cao đẳng công nghệ Việt - Hàn Bắc Giang.

   Dự án Trường Cao đẳng công nghệ Việt - Hàn Bắc Giang được xây dựng nhằm nâng cao năng lực đào tạo nghề của Việt Nam để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các ngành công nghiệp, đặc biệt là các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang. Góp phần tạo công ăn việc làm, tăng thu nhập cho người dân và tiến trình công nghiệp hóa Việt Nam bằng cách đào tạo lao động có tay nghề cao. Tăng cường năng lực của trường Cao đẳng công nghệ Việt - Hàn để đáp ứng cho các nhu cầu hiện tại và tương lai đối với việc đào tạo lao động lành nghề. Với tổng mức  đầu tư vào khoảng 320 tỷ dự kiến hoàn thành năm 2015.

Đoàn kiểm tra tiến hành làm việc với bên đại diện dự án.

   Tại buổi làm việc với bên đại diện dự án, thay mặt đoàn kiểm tra, đồng chí Nguyễn Cường đã hoan nghênh với sự cơ bản hoàn thành của các gói thầu, chia sẻ với chủ đầu tư và nhà thầu về sự phức tạp của dự án ODA hỗn hợp, với nhiều hạng mục phải hoàn thành gấp rút gặp rất nhiều khó khăn về thời tiết và các yếu tố khác. Đồng thời đồng chí cũng nhắc nhở về tiến độ thi công mặt bằng của dự án, tiến độ giải ngân của các gói thầu...nỗ lực hơn nữa để hoàn thành khối lượng còn lại của các gói thầu, mục tiêu phải  đảm bảo chất lượng, tiến độ đề ra và đồng chí nhấn mạnh về tầm quan trọng của dự án là công trình trọng điểm của tỉnh Bắc Giang./.

NT