DIỄN ĐÀN

 

Liên kết

 

Thống kê truy cập
  • Total: 28403777
  • Visitor Online: 0
  • Hôm nay: 825
  • Trong tuần: 5680
  • Trong tháng: 935110
  • Trong năm: 935110
Trang chủ

Bắc Giang: Diễn tập Khu vực phòng thủ tỉnh năm 2013 ( 08:45 | 18/12/2013 )

Bản để inGửi bài này qua Email

Diễn tập Khu vực phòng thủ (KVPT) tỉnh Bắc Giang năm 2013 được tiến hành từ chiều ngày 13/12 đến hết ngày 15/12/2013 và hoàn thành kế hoạch đề ra.

   Mục đích của diễn tập KVPT tỉnh nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của các cấp ủy, chính quyền và năng lực tham mưu của các cơ quan, ban, ngành trong xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân, gắn với thế trận an ninh nhân dân trong tác chiến KVPT. Đồng thời, kiểm tra, tăng cường tinh thần sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang; trình độ tổ chức chỉ huy, hiệp đồng tác chiến giữa các lực lượng quân đội, công an và các ban ngành, đoàn thể trong xử trí các tình huống. Qua đó, rút kinh nghiệm, bổ sung, hoàn thiện các phương án tác chiến trong KVPT. Bên cạnh đó, hoạt động diễn tập KVPT còn nhằm đánh giá khả năng vận dụng các văn bản chỉ đạo của Trung ương về việc xây dựng các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thành KVPT vững chắc trong tình hình mới...

   Phát biểu tại Lễ tổng kết diễn tập KVPT, đồng chí trung tướng Bế Xuân Trường - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu I, Trưởng BCĐ diễn tập Quân khu I biểu dương và đánh giá cao kết quả đạt được của cuộc diễn tập. Đồng chí đề nghị, các cấp ủy, chính quyền tỉnh Bắc Giang tiếp tục phát huy tinh thần và kết quả đạt được triển khai quán triệt sâu sắc các nghị quyết của Đảng đã đề ra trong nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới; luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng và kiên quyết đánh bại mọi âm mưu phá hoại của kẻ thù. Đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ nhân dân, bảo vệ Đảng, bảo vệ vững chắc sự toàn vẹn, thống nhất của Nhà nước xã hội chủ nghĩa mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

   Sở Kế hoạch và Đầu tư đã vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh do có thành tích xuất sắc trong diễn tập KVPT tỉnh Bắc Giang năm 2013.

Theo bacgiang.gov.vn